Tranh mỹ nghệ gỗ - sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Quà tặng mỹ nghệ Thiên An mang đến cho bạn sản phẩm: Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu. Đây là sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp góp phần mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Được làm thuần túy từ gỗ hương nên sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu có màu đỏ tự nhiên thích hợp trang trí cho những không gian sáng. Với loại nguyên liệu này, sản phẩm có được những đặc điểm nổi bật của loại gỗ quý là: bền, cứng và trên bề mặt có những thớ gỗ mịn màng.

Với thông điệp về tình yêu tuyệt vời của Chúa Giê-xu, Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu được tạo thành từ hình ảnh trái tim cùng với hình ảnh thập tự giá. Thập tự giá được tạo thành bởi chữ Jesus cách điệu. Ký tự S đứng giữa được tạo hình với khổ chữ lớn là trục đứng và bốn kỳ tự còn lại chia đều ra hai bên tạo nên trục ngang của thập tự. Chỉ với chữ Jesus đơn giản đã tạo nên một thập giá đẹp mắt cùng hình ảnh trái tim bao quanh đã mang đến một thông điệp ngắn gọn đầy ý nghĩa cho người mua.

Mang hình ảnh thập tự giá với thông điệp tình yêu của Chúa Giê-xu dành cho nhân loại, Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu sẽ là món quà tặng ý nghĩa để Cơ Đốc Nhân trao nhau trong mùa lễ Thương khó – Phục sinh.

Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu

"Tranh mỹ nghệ gỗ trái tim bao quanh thập tự giá Jesus cách điệu"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 170mm x 100mm.

Giá: 59.000Đ / sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()