“Thập tự xưa sừng sững cao, dựng tận trên sườn núi xa, như tiêu biểu cho muôn sầu khổ sỉ nhục. Lòng tôi yêu thập giá xưa, nơi Vua vinh diệu chí cao thay nhân thế hư hoại chết cách đau thương.”

Thập tự xưa – nơi Chúa chết cách đau thương vì tội lỗi nhân loại. Với hình ảnh thập tự này, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An xin giới thiệu sản phẩm: Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá.

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá là sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ cao cấp. Sản phẩm được làm 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ bền và cứng của gỗ. Với sản phẩm mỹ nghệ gỗ này, không gian ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn với một phong cách mang vẻ cổ điển.

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá được tạo thành từ nhiều chi tiết kết hợp với nhau một cách hài hòa. Tạo hình chính của sản phẩm mỹ nghệthập tự giá từ chất liệu gỗ hương màu nâu sáng. Dọc theo trục đứng của thập giá là hình trái tim rỗng làm từ gỗ lồng mức màu trắng sáng nổi bật trên nền gỗ hương và khoảng trống bên trong trái tim là những họa tiết từ gỗ cà rằng. Đi theo trục ngang của thập giá là chữ cưa lọng Jesus mang màu nâu đen từ gỗ cà rằng. Với những hình ảnh này, sản phẩm nhắc nhớ đến sự thương khó của Chúa Giê-xu, Ngài chịu đóng đinh trên thập tự giá vì Ngài yêu nhân thế.

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá

"Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá "

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó – Phục sinh hình thập tự giá được thiết kế tinh tế, hài hòa từ tạo hình đến màu sắc là một sản phẩm mỹ nghệ đẹp với ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, đây là một sản phẩm tuyệt vời để bạn lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Đồng thời, sản phẩm mỹ nghệ này cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân nhân mùa Lễ Thương khó – Phục sinh.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 235mm x 170mm.

Giá: 208.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()