Chúa Giê-xu đã Giáng sinh đến nơi trần gian vì yêu thương con người. Tình yêu của Chúa thật tuyêt vời. Vì yêu con người nên Ngài đã chết trên cây thập tự, đầu đội mão gai vì tội lỗi chúng ta. Và để nhắc nhớ về tình yêu của Ngài, hằng năm, chúng ta đều tổ chức kỷ niệm sự Thương khó – Phục sinh của Chúa. Lấy ý tưởng từ sự Thương khó của Chúa Giê-xu, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An đã tạo nên sản phẩm mỹ nghệ gỗ: Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai.

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên. Sản phẩm mỹ nghệ được thiết kế tinh tế với mão gai được làm từ gỗ cà rằng màu đen bóng, phía trên là chữ Jesus được làm từ gỗ hương màu nâu sáng kết hợp thêm với hoa lan từ chất liệu gỗ lồng mức màu trắng sáng. Sự kết hợp từ ba loại gỗ mang ba màu sắc khác nhau tạo sự hài hòa cho Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai. Sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ này được cách điệu thêm bởi những bông hoa lan tạo vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho sản phẩm.

Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên có độ cứng và bền của gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp cổ điển cho không gian ngôi nhà của bạn. Và khi tạo nên sản phẩm này, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chúng tôi mong muốn nhắc nhớ bạn về sự thương khó của Chúa Giê-xu, về tình yêu thương của Ngài – chính nhờ huyết Ngài mà chúng ta được sạch tội.

Với thông điệp được gởi gắm trong Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai, đây chính là món quà tặng ý nghĩa để bạn gởi đến cho người thân, bạn bè trong mùa lễ Thương khó – Phục sinh sắp đến. Đây cũng là món quà tặng thích hợp dành tặng cho Quý Mục sự, Truyền đạo.

Hãy đến với Quà tặng mỹ nghệ Thiên An, bạn sẽ có được đồ mỹ nghệ bằng gỗ ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn.

TRanh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai

"Tranh mỹ nghệ gỗ Thương khó - Phục sinh hình mão gai"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 280mm x 190mm.

Giá: 260.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()