Thập tự giá – một hình ảnh đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi Cơ Đốc Nhân. Với hình ảnh quen thuộc này, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu với bạn sản phẩm: Tranh mỹ nghệ gỗ thập tự giá Jesus is Love.

Với chất liệu gỗ tự nhiên, Tranh mỹ nghệ gỗ thập tự giá Jesus is Love được tạo thành một cách tinh tế. Sản phẩm mang hình ảnh thập tự giá làm từ gỗ hương màu nâu sáng được tô điểm thêm bởi một phần hình ảnh mão gaitrái tim. Bên trái thập tự là một phần mão gai mang màu nâu đen của gỗ cà rằng chạy dọc theo trục đứng và bên phải là sự bao bọc bởi một phần trái tim với màu trắng sáng của gỗ lồng mức. Thập tự, mão gai, trái tim – ba hình ảnh kết hợp hài hòa về màu sắc nhắc đến sự thương khó của Chúa Giê-xu vì tình yêu toàn hảo Ngài dành cho nhân loại.

Cùng với ba hình ảnh đó, dòng chữ “Jesus is Love” đã tạo nên một điểm nhấn cho sản phẩm mỹ nghệ này. Dòng chữ “Jesus is Love” được đặt nổi bật trên thập tự. Chữ “Jesus” được làm từ gỗ hương với khổ chữ lớn dọc theo trục đứng và “is Love” từ gỗ cà rằng được đặt dọc theo trục ngang. “Jesus is Love” – một lần nữa nhấn mạnh tình yêu tuyệt vời của Chúa Giê-xu.

Tranh mỹ nghệ gỗ thập tự giá Jesus is love

"Tranh mỹ nghệ gỗ thập tự giá Jesus is love"

Tranh mỹ nghệ gỗ thập tự giá Jesus is Love là sản phẩm mỹ nghệ gỗ được thiết kế tinh tế, các hình ảnh và dòng chữ được kết hợp một cách khéo léo sẽ góp phần làm đẹp không gian nhà bạn. Không chỉ vậy, với thông điệp về tình yêu của Chúa Giê-xu mà sản phẩm mang đến cho mọi người, đây cũng là một món quà mỹ nghệ tuyệt vời để bạn gởi đến những người thân yêu.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 220mm x 180mm.

Giá: 234.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()