Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu

Mã sản phẩm: AH19
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 

Từ xa xưa, gỗ đã là một loại nguyên liệu quen thuộc đối với con người. Cho đến nay, các sản phẩm được làm từ gỗ ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Và một khi đã nhắc đến gỗ không thể nào không nhắc đến các sản phẩm mỹ nghệ gỗ - một dòng sản phẩm đang được nhiều người chú ý và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Và sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu của Quà tặng mỹ nghệ Thiên An là một sản phẩm giúp làm đẹp không gian nhà bạn.

Được làm hoàn toàn từ các loại gỗ quý tự nhiên như gỗ hương, gỗ cốc hươnggỗ lồng mức, Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu sẽ mang đến cho vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho không gian ngôi nhà. Chính nhờ vào chất liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm tạo thành có độ bền, cứng của gỗ và dễ dàng làm sạch bằng giấy mềm khi sản phẩm bị bám bụi.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu được tạo thành bởi hai hình ảnh rất đỗi quen thuộc với mỗi Cơ Đốc Nhân: hình ảnh trái tim và hình ảnh chim bồ câu. Khi nhắc đến trái tim là nhắc đến tình yêu thương nhưng đây là tình yêu thương gì? Trái tim gắn liền với chim bồ câu – tình yêu thương của Đức Thánh Linh. Chim bồ câu – một biểu tượng quen thuộc của Đức Thánh Linh. Hình ảnh chim bồ câu thể hiện sự hiền lành, tinh khiết và đơn sơ của Đức Thánh Linh. Và khi mỗi người có Đức Thánh Linh ngự trị trong lòng mình thì sẽ được giống như Ngài. Đức Thánh Linh luôn yêu thương, dẫn dắt và ngự trị trong tấm lòng Cơ Đốc Nhân.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu nhắc nhớ về tình yêu của Đức Thánh Linh không chỉ là một sản phẩm mỹ nghệ đẹp cho nhà bạn mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hay Quý Mục sư, Truyền đạo.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu

"Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu"

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim và chim bồ câu có nhiều sự lựa chọn độc đáo dành cho bạn:

  • Sản phẩm được làm thuần túy từ một chất liệu gỗ hương hoặc gỗ cốc hương với thiết kế đơn giản trái tim bao quanh chim bồ câu.

Kích thước: 150mm x 130mm.

Giá: 65.000Đ.

  • Sản phẩm được làm từ sự kết hợp của gỗ cốc hươnggỗ lồng mức với hình ảnh trái tim cách điệu viền phải là hình ảnh chim bồ câu. Bên trong trái tim có hình ảnh thập tự giá nhỏ.

Kích thước: 160mm x 150mm.

Giá: 111.000Đ.

  • Sản phẩm từ gỗ lồng mứcgỗ hương mang thiết kế hình trái tim cách điệu viền phải là hình ảnh chim bồ câu nhưng dọc theo viền trái của trái tim là chữ Love cưa lọng.

Kích thước 170mm x 180mm.

Giá: 111.000Đ.

  • Sản phẩm kết hợp từ gỗ cốc hươnggỗ lồng mức vẫn mang tạo hình hình trái tim cách điệu viền phải là hình ảnh chim bồ câu nhưng bên trong trái tim này là sự sắp xếp khéo léo bộ ba chữ: Love, Hope, Faith.

Kích thước: 170mm x 180mm.

Giá: 143.000Đ.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()