Ngày nay, với cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người được tăng cao. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là con người từ bỏ những điều gắn với tự nhiên. Và một dòng sản phẩm từ chất liệu tự nhiên được nhiều người chú ý đó là sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ. Hiện nay, các sản phẩm mỹ nghệ gỗ đang góp phần lớn vào việc trang trí không gian nhà bạn. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An – cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp giới thiệu với bạn: Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu Always Love.

Gỗ là một loại chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Vì vậy, các sản phẩm mỹ nghệ gỗ sẽ mang đến cho không gian nhà bạn cảm giác tự nhiên và có phần cổ điển. Sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu Always Love được tạo thành từ sự kết hợp với gam màu chính nâu sáng của gỗ cốc hương được tô điểm thêm bởi những họa tiết màu trắng sáng của gỗ lồng mức cùng màu nâu đen của gỗ cà rằng. Ba loại gỗ, ba màu sắc tạo nên một sản phẩm bền đẹp.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu Always Love

"Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu always love"

Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu Always Love được thiết kế với hình ảnh trái tim cách điệu có những bông hoa ở viền trái tạo sự nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng với chữ “Always Love” tạo nên sản phẩm. Chữ Always nằm phía trên dọc theo viền trái tim và chữ Love thì được sắp xếp tinh tế lấp đầy khoảng trống bên trong trái tim. Và dòng chữ “Always Love” mang ý nghĩa tình yêu vững bền chính là nhắc đến tình yêu của Chúa dành cho con người, một tình yêu tuyệt vời không bao giờ thay đổi. Với một dòng chữ ý nghĩa, một thiết kế mới lạ và đẹp mắt đã tạo nên sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ hình trái tim cách điệu Always Love tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Và đây cũng là một món quà để bạn lựa chọn gởi đến những người thân yêu của mình.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 220mm x 210mm.

Giá: 273.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()