“Neo tôi chắc, rất chắc, chắc lắm, Bao giông tố khó thế đánh đấm, Tuy thân bách nhỏ bé mong manh, Không trôi trác, lắc chao chòng chành, neo tôi chắc, chắc, chắc, chắc chắn an lành”.  Đây là lời điệp khúc của bài Thánh ca: Neo tôi chắc, rất chắc.

Hình ảnh mỏ neo là một hình ảnh quen thuộc với mỗi Cơ Đốc Nhân. Với hình ảnh này, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu với bạn sản phẩm mỹ nghệ gỗ: Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope

"Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope"

Neo là một thiết bị để giữ cho tàu thuyền đứng yên trước sự tác động của gió, sức chảy của dòng nước, sóng. Cũng cùng ý nghĩa đó, Chúa chính là cái neo để giữ chúng ta thoát khỏi những quyền lực Sa-tan. Khi nương dựa vào Chúa chúng ta không hề bị rúng động, Chúa là cái neo chắc, rất chắc. Trong Hê-bơ-rơ 6:19 cũng nói nhắc chúng ta trông cậy vào Chúa, là cái neo của linh hồn, rất vững vàng.

Chính vì những ý nghĩa đó, sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope mang hình ảnh mỏ neo kết hợp với chữ Hope phía trên. Sản phẩm mỹ nghệ gỗ này được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau: gỗ đỏ, gỗ hương, gỗ lồng mức. Mỗi loại gỗ này mang một màu sắc đặc trưng. Sản phẩm Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope  được tạo thành từ sự kết hợp của gỗ đỏ với gỗ lồng mức hay gỗ hương với gỗ lồng mức. Mỗi sự kết hợp tạo nên một sản phẩm tinh tế, nổi bật.

Được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên, Tranh mỹ nghệ gỗ hình mỏ neo gắn chữ Hope  là sản phẩm mỹ nghệ gỗ đẹp với tính bền, cứng tự nhiên của gỗ thích hợp trang trí cho không gian nhà bạn. Và với ý nghĩa nhắc nhở luôn nương cậy nơi Chúa – neo linh hồn nơi Ngài, sản phẩm này sẽ là món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa cho Cơ Đốc Nhân.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước

Giá

Chất liệu gỗ

100mm x 110mm

85.000Đ/ sản phẩm

Gỗ đỏ + Gỗ lồng mức

100mm x 110mm

85.000Đ/ sản phẩm

Gỗ hương + Gỗ lồng mức

 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()