Chúa đã làm gì với 57 cent?” – đây là một câu chuyện đức tin ý nghĩa. Chỉ với 57 cent, một con người như chúng ta không thể làm được gì, nhưng Chúa lại đem đến những kết quả phi thường. Chúa là Đấng Toàn năng có thể làm được những việc to lớn qua đời sống mỗi người khi chúng ta được Chúa dẫn dắt, tể trị tấm lòng mình. Cũng với ý nghĩa đó, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An – chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ gỗ mang đến cho bạn sản phẩm: Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot

"Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot"

Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot là một sản phẩm mỹ nghệ gỗ treo tường được tạo thành từ sự kết hợp hài hòa của hai chất liệu gỗ cốc hương và gỗ lồng mức. Sản phẩm được thiết kế hình bánh lái của con tàu mang màu nâu sáng của gỗ cốc hương với dòng chữ “Jesus my pilot” trắng sáng nổi bật từ gỗ lồng mứcBánh lái là một bộ phận quan trọng trong con tàu, giúp tàu đi hướng. Thế nhưng, cho dù đầy đủ bộ phận, thì tàu cũng không thể nào tự đi khi thiếu người thuyền trưởngNgười thuyền trưởng là người hướng dẫn, người lái tàu đi đúng hướng đi. Vì vậy, với thiết kế hình bánh lái cùng dòng chữ “Jesus my pilot” – “Chúa là thuyền trưởng”, Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot  mang đến một thông điệp: Chúa là người hướng dẫn cho mỗi người chúng ta trên mỗi lối đi.

Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn và nhắc nhở về sự hướng dẫn cùa Chúa trên đời sống mỗi người. Đồng thời, với thông điệp sản phẩm mang đến, Tranh mỹ nghệ gỗ hình bánh lái Jesus my pilot còn là món quà tặng ý nghĩa để Cơ Đốc Nhân dành tặng cho nhau.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 180mm x 180mm.

Giá: 143.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()