Ngày nay, các sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường. Và một dòng sản phẩm mỹ nghệ gỗ không thể bỏ qua đó là các sản phẩm mỹ nghệ gỗ treo tường. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An mang đến cho bạn một sản phẩm: Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love.

Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love là sản phẩm gỗ mỹ nghệ được làm từ sự kết hợp của gỗ hươnggỗ lồng mức tạo cho sản phẩm màu nâu và trắng sáng hài hòa. Sản phẩm được thiết kế với tạo hình bàn tay mới lạ và đẹp mắt. Trên lòng bàn tay là những hình ảnh gợi nhớ tới mùa Giáng sinh yêu thương. Ở những ngón tay là hình ảnh máng cỏ - nơi hài nhi Giê-xu sinh ra. Phía lòng bàn tay, góc trái phía trên là hình ảnh ngôi sao ­– một hình ảnh quen thuộc trong mùa Giáng sinh, ngôi sao đã dẫn đường cho các nhà thông thái đến nơi hài nhi Giê-xu. Cùng với ngôi sao, trên lòng bàn tay là dòng chữ God is Love dọc theo lòng bàn tay. Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love là sự kết hợp nhiều hình ảnh với nhau một cách hài hòa nhắc đến sự Giáng sinh của Chúa Giê-xu vì tình yêu nhân loại.

Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love sẽ là một sản phẩm góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Không chỉ vậy, đây còn là món quà Giáng sinh ý nghĩa dành cho gia đình, người thân hay bạn bè.

Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love

"Tranh mỹ nghệ gỗ treo tường hình bàn tay God is Love"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 130mm x 80mm.

Giá: 91.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()