“Tình yêu Chúa Giê-xu, cao sâu quá tuyệt vời. Tình yêu Chúa Giê-xu, cao sâu quá tuyệt vời. Cao vời, cao hơn cả núi cao. Sâu rộng, sâu hơn cả biển khơi. Rộng dài, rộng hơn cả vũ trụ. Tình yêu tuyệt vời!”

Đó chính là lời bài hát Biệt Thánh ca “Tình yêu tuyệt vời”. Quả thật, tình yêu thương của Chúa không gì có thể so sánh được, tình yêu của Chúa rất tuyệt vời. Ngài yêu chúng ta dù chúng ta là người có tội. Và cũng với thông điệp quen thuộc, nhắc nhớ mỗi người về tình yêu của Chúa như Biệt Thánh ca trên, Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu với bạn sản phẩm: Trái tim mỹ nghệ gỗ chữ Love cách điệu treo tường.

Trái tim mỹ nghệ gỗ chữ Love cách điệu treo tường sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ cốc hương hay gỗ hương nên sản phẩm mang độ bền, cứng và có vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, dễ dàng lau chùi bằng giấy mềm. Với thiết kế trái tim rỗng – hình ảnh của sự yêu thương cùng chữ Love cưa lọng uyển chuyển bên trong tạo nên sản phẩm sắc sảo.

Trái tim mỹ nghệ gỗ chữ Love cách điệu treo tường sẽ giúp cho không gian phòng khách hay phòng ăn của nhà bạn được đẹp hơn. Đồng thời, đây cũng là một món quà đầy ý nghĩa để bạn gởi đến những người thân hay bạn bè của mình.

Trái tim mỹ nghệ gỗ chữ Love cách điệu treo tường

"Trái tim mỹ nghệ gỗ chữ Love cách điệu treo tường"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 180mm x 160mm

Giá: 65.000Đ/ sản phẩm

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Ngọc Ý: 01697 697 796 hoặc Bảo: 0939 599 108. Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()