Trái tim gỗ cách điệu chữ "Love - Hope - Faith"

Mã sản phẩm: 7240
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 

Trái tim gỗ khắc chữ cách điệu Faith-Hope-Love một sản phẩm mỹ nghệ trang trí cho ngôi nhà

Các sản phẩm được làm từ  gỗ  luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí ngôi nhà, tổ ấm của mỗi người.    Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu tới các bạn sản phẩm trái tim gỗ khắc chữ cách điệu Faith-Hope-Love được làm từ các loại   gỗ chất lượng mang nhiều ý nghĩa thuộc linh.

Trái tim gỗ khắc chữ cách điệu Faith-Hope-Loveđược làm từ gỗ chất lượng, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Sản phẩm được làm từ  gỗ hươnggỗ lồng mứt  và gỗ đỏ, với đặc tính của các loại  gỗ này giúp cho sản phẩm có độ bền cao.  Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở việc khắc cách điệu các chữ  Faith-Hope-Love  tạo thành hình  trái tim nổi bật, mỗi chữ được khắc từ một loại   gỗ riêng, tạo nên sự cân đối, hài hòa về màu sắc. 

Faith-Hope-Love trong Tiếng Việt có nghĩa là Đức tin- Hy vọng và Tình yêu. Lấy ý tưởng chính từ câu Kinh Thánh IC   ô-rinh-tô 13:13a "Nên bây giờ còn có ba điều nầy: Đức tin, sự trông cậy và  tình yêu thương". Với sản phẩm  trái tim gỗ khắc chữ cách điệu  Faith-Hope-Love như một lời khích lệ gia đình bạn trong đời sống hằng ngày với nhau, nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình về niềm tin, sự trông cậy nơi Đức Chúa Trời và kinh nghiệm tình yêu Chúa mỗi ngày. 

Bạn có thể dùng sản phẩm để treo tường tại phòng khách, gian bếp hay không gian học tập, làm việc riêng của mỗi người. Sản phẩm   trái tim gỗ khắc chữ cách điệu này, không chỉ gây dựng, khích lệ các thành viên trong gia đình   mà còn là một cách để thể hiện niềm tin, lối sống của gia đình bạn tới mọi người. 

Bên cạnh đó, trái tim gỗ khắc chữ cách điệu Faith-Hope-Love còn là một món quà ý nghĩa bạn có thể gửi tới cho gia đình, bạn bè, người thân yêu của mình.

 

Trái tim cách điệu "Love - Hope - Faith" có hình chim bồ câu

Mách nhỏ: Có khi nào bạn nghĩ tới sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 220mm x 180mm

Giá: 169.000đ/cái

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều
.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()