Hơn 2000 năm trước, vì yêu con người, Chúa Giê-xu đã đến thế gian, chịu chết trên thập tự giá vì tội lỗi của con người. Thập tự giá – hình ảnh thân quen với mỗi Cơ Đốc Nhân, nhắc nhớ về sự chết của Chúa Giê-xu, nhắc nhớ tình yêu nhưng không của Ngài. Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser là sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp của cơ sở Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chúng tôi.

Với thiết kế hình thập tự giá thuần túy, đơn giản, sản phẩm Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser thích hợp trang trí cho nhiều không gian trong ngôi nhà. Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser làm từ sự kết hợp hài hòa về màu sắc của ba loại gỗ: gỗ lồng mức, gỗ cà rằnggỗ hương. Đồng thời, chất liệu gỗ tự nhiên này mang đến cho sản phẩm độ bền và cứng, dễ dàng làm sạch bằng giấy mềm khi bám bụi.

Trên bề mặt Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser được trang trí bởi ngôi nhà nhỏ với trái tim cùng những nét khắc laser tinh tế. Hình ảnh ngôi nhà với trái tim nhắc nhở nhà Cha luôn là nơi yêu thương. Đặc biệt, với công nghệ khắc laser hiện đại, sản phẩm mỹ nghệ này có khoảng không gian khắc laser theo yêu cầu người sử dụng. Những nét khắc laser của chúng tôi được thực hiện từ máy khắc laser nhập khẩu từ Mỹ nên sẽ tạo ra những nét khắc mịn màng, rõ nét, không bị cháy đen.

Với đặc điểm khắc laser này, bạn sẽ có một sản phẩm treo tường nhắc nhớ về nhà Chúa – nơi yêu thương, nhắc nhớ về sự thương khó của Chúa mang phong cách riêng của bạn. Bạn có thể yêu cầu khắc lên Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser những câu Kinh Thánh hay những thông điệp, lời chúc ý nghĩa để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser là một sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ góp phần trang trí ngôi nhà của bạn và là một món quà đầy ý nghĩa để bạn lựa chọn gởi đến những người thân yêu.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser

"Thập tự giá mỹ nghệ gỗ treo tường khắc laser"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước

Giá

200mm x 120mm

72.000Đ/ sản phẩm

210mm x 120mm

78.000Đ/ sản phẩm

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()