Với hình ảnh thập tự quen thuộc, Thập tự giá mỹ nghệ gỗ ra đời – đây là một dòng sản phẩm đa dạng và phong phú về kích cỡ, thiết kế. Và Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu với bạn một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này: Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim được làm từ sự kết hợp của nhiều loại gỗ quý: gỗ hương, gỗ lồng mức, gỗ cốc hương. Chính vì vậy, sản phẩm mỹ nghệ tạo thành với những vân gỗ mịn màng trên bề mặt mang vẻ đẹp bền, cứng tự nhiên của gỗ. Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim sẽ là góp phần mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và nét đẹp cổ điển.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim được thiết kế đơn giản bởi sự kết hợp chính của hai hình ảnh gần gũi với Cơ Đốc Nhân đó là hình ảnh thập giá và hình ảnh trái tim. Hai hình ảnh này nhắc nhở về tình yêu của Chúa. Vì yêu nhân thế nên Ngài đã chết cách đau thương trên thập giá và dùng huyết Ngài làm sạch tội lỗi con người.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim

"Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim"

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bởi vì Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn trái tim có loại treo tường và để bàn. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở sự lựa chọn đó. Bạn còn có thể lựa chọn hình ảnh thập tự kiểu cổ điển hay thập tự dạng rỗng, hoặc là có hay không có dòng chữ Jesus is Love và còn có thể lựa chọn dựa trên kích thước, sự kết hợp các loại chất liệu gỗ. Thật nhiều sự lựa chọn độc đáo. Với những sự lựa chọn này, bạn cũng sẽ có được món quà tặng mỹ nghệ cho bạn bè, người thân của mình nhân dịp Lễ Thương khó – Phục sinh.

Thông tin sản phẩm:

 

Kích thước

Giá

Chất liệu gỗ

Treo tường

210mm x 110mm

72.000Đ

Gỗ hương + Gỗ lồng mức

210mm x 110mm

85.000Đ

Gỗ hương + Gỗ cốc hương

210mm x 110mm 111.000Đ/117.000Đ
Gỗ cốc hương + gỗ lồng mứt + gỗ hương

265mm x 130mm

111.000Đ/117.000Đ

Gỗ cốc hương + Gỗ hương
Gỗ cốc hương + Gỗ hương + Gỗ lồng mức

Để bàn

210mm x 110mm

91.000Đ

Gỗ cốc hương + Gỗ hương

135mm x 70mm

85.000Đ

Gỗ hương + Gỗ lồng mức

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()