Đổ mỹ nghệ gỗ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ gỗ giới thiệu với bạn sản phẩm: Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho là sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp được làm từ gỗ quý tự nhiên nên có độ bền, cứng và mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ: gỗ hương, gỗ đỏgỗ cốc hương. Mỗi loại có một màu sắc riêng đem đến cho sản phẩm sự phong phú về màu sắc.

Thập tự gí mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho

"Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho"

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho có tạo hình khung chính là thập tự giá – một hình ảnh quen thuộc gợi nhớ về sự thương khó của Chúa Giê-xu hơn 2000 năm trước vì tình yêu nhân thế. Trên bề mặt thập tự được tô điểm thêm bởi hình ảnh trái timchùm nho - đây là hai hình ảnh quen thuộc với Cơ Đốc Nhân. Hình ảnh trái tim một lần nữa nhấn mạnh về tình yêu toàn hảo của Chúa. Bên cạnh đó, hình ảnh chùm nho gắn liền với thập tự chính là biểu trưng cho huyết Chúa Giê-xu đã đổ ra cứu chuộc nhân loại. Ba hình ảnh gắn kết với nhau một cách hài hòa tạo nên Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho gợi nhớ về tình yêu vô bờ bên của Đức Chúa Cha và dòng huyết vô giá của Chúa con đổ ra cho nhân loại.

Với Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho, bạn sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời trang trí cho không gian nhà mình. Được thiết kế tinh tế và khéo léo, Thập tự giá mỹ nghệ gỗ gắn chùm nho với hai loại để bàn và treo tường mang một thông điệp ý nghĩa sẽ là món quà tặng độc đáo để gởi đến bạn bè, người thân trong mùa lễ Thương khó – Phục sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại treo tường:

Kích thước: 250m x 130mm.

Giá: 260.000Đ/ 280.000Đ (tùy thuộc vào chất liệu gỗ chính tạo nên sản phẩm).

  • Loại để bàn:

Kích thước: 250mm x 130m.

Giá: 286.000Đ/ 293.000Đ (có chỗ cắm bút).

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()