Bạn đang cần trang trí ngôi nhà của mình. Thế nhưng bạn lại không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy đến với Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chúng tôi – nơi chuyên cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, bạn sẽ có được những vật dụng trang trí thật ưng ý.

Hiện nay, đồ gỗ mỹ nghệ đang được nhiều người ưa chuộng vì các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm mỹ nghệ: Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu sẽ góp phần làm đẹp cho không gian nhà bạn.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu là sản phẩm mỹ nghệ cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm có thể làm từ gỗ đỏ, gỗ tràm hay gỗ hương. Tùy thuộc vào loại gỗ sẽ tạo nên màu sắc riêng biệt tự nhiên cho sản phẩm Thập tự giá mỹ nghệ gỗ Jesus cách điệu.

Thập tự giá gợi nhớ cho chúng ta về sự thương khó của Chúa Giê-xu, về tình yêu thương của Ngài đối với nhân loại. Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu được tạo hình từ chữ Jesus với ký tự S đứng thứ 3 trong từ được làm thành khổ chữ lớn tạo thành trục đứng và 4 ký tự còn lại tạo thành trục ngang của thập tự giá. Chỉ với chữ Jesus đơn giản đã có thể tạo nên một sản phẩm mỹ nghệ tinh tế và đẹp mắt.

Với sản phẩm Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu không gian ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn và khi nhìn thấy sản phẩm này, bạn và người thân sẽ được nhắc nhớ về Chúa Giê-xu. Đồng thời, Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu cũng là món quà tặng ý nghĩa cho nhiều người nhân mùa lễ Thương khóPhục sinh hay Giáng sinh.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu với thiết kế đơn giản, mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với sự nhắc nhớ về tình yêu của Chúa Giê-xu, nhắc nhớ về sự thương khó của Ngài là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thân yếu của bạn. Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu  có loại để bàn và treo tường với nhiều kích cỡ, làm từ nhiều loại gỗ để bạn lựa chọn.

Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu

"Thập tự giá mỹ nghệ gỗ chữ Jesus cách điệu"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước

Giá

Chất liệu gỗ

185mm x 120mm

78.000Đ/ sản phẩm

Gỗ tràm ghép sẵn, sơn màu đỏ nho.
Dầy 1cm

185mm x 120mm

98.000Đ/ sản phẩm (để bàn)

Gỗ tràm ghép sẵn, sơn màu đỏ nho.
Dầy 1cm

300mm x 200mm

156.000Đ/ sản phẩm

Gỗ tràm ghép sẵn, sơn màu đỏ nho.
Dầy 1cm

500mm x 350mm

260.000Đ/ sản phẩm

Gỗ tràm ghép sẵn, sơn màu đỏ nho.
Dầy 2cm


Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.
.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()