Buổi sáng thế, khi tạo dựng trời đất, Đức Chúa Trời đã dùng sáu ngày để tạo dựng vạn vật và đến ngày thứ bảy thì Ngài nghỉ ngơi. Ngay từ thuở ban đầu, chính Chúa đã tạo nên một tấm gương về việc sử dụng thời gian hiệu quả, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Và để quản lý thời gian cá nhân hiệu quả, con người cần có một người bạn đồng hành đó là đồng hồ. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An xin giới thiệu với bạn sản phẩm: Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn.

Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn là sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên và vẻ bền chắc của gỗ. Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn là sự kết hợp tuyệt vời từ ba loại gỗ quý: gỗ tràm, gỗ lồng mứcgỗ cà rằng.

Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn

"Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn"

Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn được thiết kế với hình bảng đá và trên bảng đá này là Mười điều răn được chép trong Xuất Ê-díp-tô Ký 20 bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Với đồng hồ này, bạn không chỉ được nhắc nhở về thời gian một cách chính xác mà còn được nhắc nhở về điều răn của Chúa mỗi ngày.

Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn gồm hai loại sản phẩm treo tường và để bàn. Với sản phẩm mỹ nghệ gỗ này, bạn có thể chọn loại treo tường trang trí cho không gian ngôi nhà hay lựa chọn loại để bàn cho góc học tập, nơi làm việc của bạn. Dù lựa chọn loại sản phẩm nào, bạn cũng sẽ có được một đồng hồ thật đẹp và đầy ý nghĩa.

Với sản phẩm Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn, bạn và gia đình sẽ không khi nào quên các điều răn của Chúa. Đồng thời, Đồng hồ mỹ nghệ gỗ hình bảng đá mười điều răn cũng là món quà mỹ nghệ ý nghĩa để Cơ Đốc Nhân trao tặng nhau vào các dịp lễ hay vào ngày tân gia.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 200mm x 300mm.

Giá: 195.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()