Ngày nay, ở Việt Nam, Giáng sinh đã không còn xa lạ với những người Việt. Một số công ty, tổ chức tư nhân có thể cho nhân viên nghỉ trong ngày Giáng sinh. Trong những ngày này, người người, nhà nhà đều nô nức trang trí nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp cùng gia đình. Và Giáng sinh – mùa của sự yêu thương, cơ hội để mọi người gởi đến những người thân yêu của mình những món quà. Sản phẩm: Ngôi sao gỗ treo tường mùa giáng sinh của Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chúng tôi sẽ là một sản phẩm mỹ nghệ thích hợp cho bạn sử dụng trang hoàng ngôi nhà của mình và cũng là một món quà giáng sinh độc đáo cho nhiều người nhân mùa lễ này.

Trong đêm Chúa Giê-xu giáng sinh, các nhà thông thái được ngôi sao dẫn đường đến nơi hài nhi sinh ra. Và hình ảnh ngôi sao đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong mùa Giáng sinh. Ngôi sao gỗ treo tường mùa giáng sinh là một sản phẩm mỹ nghệ đầy ý nghĩa trong mùa lễ này. Được làm từ hai loại gỗ là gỗ cốc hươnggỗ lồng mức mang hai màu sắc tương phản nhau, sản phẩm được tạo nên một cách nổi bật nhưng không kém phần hài hòa.

Với tạo hình ngôi sao có đuôi kéo dài, phía trên là dòng chữ “Emmanuel” hoặc “Joy to the World” chạy dọc theo phần đuôi có màu tương phản với màu nền, sản phẩm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn trong mùa Giáng sinh. Nhờ sự kết hợp với dòng chữ “Emmanuel” - Chúa ở cùng chúng ta hay “Joy to the World” – Phước cho nhân loại, sản phẩm Ngôi sao gỗ treo tường mùa giáng sinh sẽ là quà tặng giáng sinh mang ý nghĩa như một lời chúc tốt lành để bạn gởi đến những người thân yêu trong mùa phước hạnh này.

Ngôi sao gỗ treo tường mùa giáng sinh

"Ngôi sao gỗ treo tường mùa giáng sinh"

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 60mm x 320mm.

Giá: 111.000 Đ/sản phẩm.

Chất liệu gỗ: Gỗ cốc hương, gỗ lồng mức.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()