Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu

Mã sản phẩm: MK005
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 

Bạn đang tìm cho chùm chìa khóa của mình một cái móc khóa. Thế nhưng, hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại móc khóa khiến bạn không biết lựa chọn thế nào. Hãy đến với cơ sở Quà tặng mỹ nghệ Thiên An chúng tôi, bạn sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý nhất. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An giới thiệu với bạn một lựa chọn: Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu.

Với hình ảnh thập tự giá quen thuộc và gần gũi với Cơ Đốc Nhân, Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ hương tự nhiên, mang đến cho sản phẩm một màu nâu sáng đặc trưng. Bề mặt móc khóa có những vân gỗ mịn màng, tự nhiên.

Thập tự giá – nơi Chúa Giê-xu chịu đau thương vì nhân thế. Thập tự giá – tình yêu tuyệt vời, toàn hảo của Chúa dành cho nhân loại. Là Cơ Đốc Nhân, không một ai không biết đến hình ảnh thập tự này. Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu được tạo hình thập giá từ chữ Jesus. Trục đứng của thập tự là ký tự S thứ ba trong chữ và bốn ký tự còn lại chia đều ra hai bên tạo thành trục ngang. Thập tự giá chữ Jesus đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Móc khóa gỗ hình thập tự giá chữ Jesus cách điêu

"Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu"

Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu sẽ là người bạn đồng hành với chùm chìa khóa của bạn, luôn bên bạn và nhắc nhớ Chúa Giê-xu vì yêu nhân loại nên Ngài đã chịu đóng đinh trên thập giá vì tội lỗi chúng ta. Móc khóa gỗ thập tự giá chữ Jesus cách điệu  chỉ với giá 17.000Đ cho một sản phẩm cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn gởi đến những người thân yêu.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()