Bạn đang cần một loại móc khóa dành riêng cho mình hay để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An xin mang đến cho bạn một sự lựa chọn: Móc khóa gỗ khắc laser hình cừu.  

Móc khóa gỗ khắc laser hình cừu có kích thước nhỏ gọn 50 mm x 35 mm. Móc khóa gỗ được tạo hình một chú cừu dễ thương với sự kết hợp hài hòa từ màu trắng của gỗ lồng mức với viền màu đen của gỗ hương hoặc màu nâu sáng của gỗ đỏ cùng những nét khắc laser tinh tế. Với đặc điểm khắc laser này, bạn có thể khắc tên hay gởi những câu kinh thánh, cũng như những lời nhắn gửi yêu thương đến người nhận theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, loại sản phẩm này còn là một sự chọn phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có thể khắc logo, slogan hay thương hiệu của mình để làm quà tặng cho nhân viên hay đối tác nhân dịp đặc biệt và đồng thời đây cũng là một cách quảng cáo thương hiệu không tốn nhiều chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trong Hội thánh, Móc khóa khắc laser hình cừu cũng có thể sử dụng làm quà tặng cho nhân sự nhân dịp kỷ niệm thành lập Hội thánh hay ban ngành, là một món quà xinh xắn cho các thành viên trong nhóm nhỏ.

Có thể nói Móc khóa gỗ khắc laser hình cừu sẽ là một sự lựa chọn độc đáo dành cho cá nhân bạn cũng như làm tặng quà cho người thân, bạn bè chỉ với giá 21.000Đ cho một sản phẩm.

Hãy đến với Quà tặng mỹ nghệ Thiên An, bạn sẽ có được móc khóa gỗ mang phong cách của riêng mình. 

Móc khóa gỗ khắc laser hình cừu

"Móc khóa gỗ khắc laser hình cừu"

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Ngọc Ý : 01697 967 796  hoặc Bảo : 0939 599 108 Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()