Móc khóa gỗ là một loại móc khóa được nhiều bạn trẻ lựa chọn trang trí cho chùm chìa khóa của chính mình hay sử dụng làm quà tặng. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An mang đến cho bạn sản phẩm: Móc khóa gỗ hình trái tim khắc laser.

Móc khóa gỗ hình trái tim khắc laser được làm từ chất liệu gỗ hươnggỗ lồng mức với tạo hình đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Móc khóa gỗ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Điểm nổi bật của móc khóa gỗ là trên bề mặt móc khóa được khắc laser  trên bề mặt. Những nét khắc laser được thực hiện từ máy khắc laser nhập khẩu từ Mỹ nên nét khắc mịn màng, rõ nét và sắc sảo.

Vì thế, bạn có thể yêu cẩu khắc lên sản phẩm những câu kinh thánh ngắn gọn, đầy ý nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh như: “Hãy bước đi trong sự yêu thương" (Ê-phê-sô 5:2), “Tình yêu thương chẳng hề hư mất bao giờ" (ICô-rinh-tô 13:8). Vì vậy, khi mang móc khóa này bên mình bạn sẽ được nhắc nhở lời Chúa mỗi ngày. Không chỉ vậy, móc khóa gỗ hình trái tim cũng sẽ là món quà tặng thật ý nghĩa để bạn gởi đến người thân, bạn bè nhân ngày sinh nhật. Ngoài ra, Hội thánh và các ban ngành hay nhóm nhỏ cũng có thể chọn sản phẩm móc khóa gỗ hình trái tim này làm quà tặng cho tín hữu, ban viên làm kỷ niệm. Khi lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng, bạn đã gởi đến người nhận những châm ngôn sống theo lời Chúa. Với đặc điểm khắc laser này, bạn cũng có thể yêu cầu khắc lên móc khóa gỗ những thông điệp hay những lời chúc đễ gời tặng những người thân yêu.

Móc khóa gỗ hình trái tim có kích thước nhỏ gọn 50 mm x 35 mm chỉ với giá 20.000Đ cho một sản phẩm đầy ý nghĩa thì đây chính là sự một lựa chọn sáng suốt để bạn sử dụng hay làm quà tặng.

Móc khóa gỗ hình trái tim

"Móc khóa gỗ hình trái tim khắc laser"

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()