Móc khóa gỗ là loại sản phẩm nhỏ gọn thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân làm kỷ niệm. Món quà nhỏ này sẽ là một người bạn thân đồng hành mỗi ngày với người nhận. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An mang đến cho bạn một sự lựa chọn cho loại sản phẩm này: Móc Khóa gỗ hình trái tim cắt lọn.

Móc khóa gỗ được tạo hình là khung trái tim cách điệu bên ngoài với viền bên phải là hình ảnh chim bồ câu cùng chữ Love bên trong dọc theo viền bên trái. Khung hình trái tim cùng với chim bồ câu được làm từ gỗ hương tự nhiên màu đen bóng. Kết hợp với màu đen bóng của khung viền, bên trong trái tim là chữ Love có màu trắng của gỗ lồng mức. Sự kết hợp tinh tế của khung viền trái tim với hình ảnh chim bồ câu là một hình ảnh quen thuộc tượng trưng Đức Thánh Linh cùng chữ Love phía trong nhắc nhở ta nhớ đến tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho mỗi con người.

Sản phẩm Móc Khóa gỗ hình trái tim cắt lọn có sự kết hợp tinh tế và hài hòa từ hình ảnh đến màu sắc của chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho người sử dụng thông điệp về tình yêu thương của Chúa.

Móc Khóa gỗ hình trái tim cắt lọn với tạo hình đẹp mắt, xinh xắn mang một thông điệp ý nghĩa chỉ có kích thước 50 mm x 35 mm với giá 18.000Đ cho một sản phẩm sẽ là một món quà tặng kỷ niệm đầy ý nghĩa để bạn gởi đến người thân, bạn bè hay các thành viên trong nhóm nhỏ.

Móc khóa gỗ hình trái tim cắt lọn

"Móc khóa gỗ hình trái tim cắt lọn"

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Ngọc Ý : 01697 967 796  hoặc Bảo : 0939 599 108 . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()