Lời Chúa trong Xuất-ê-díp-tô-ký 20:12 có chép: “Hãy hiếu kính cha mẹ ngươi, hầu cho ngươi được sống lâu trên đất mà Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi ban cho” – đây chính là một trong mười điều răn Chúa dành cho dân sự của Ngài. Hiếu kính cha mẹ là bổn phận của con cái. Để tỏ lòng hiếu kính đó có thể biểu hiện qua nhiều cách và một cách quen thuộc chính là gởi đến cha mẹ những món quà nhân ngày lễ phụ mẫu. Quà tặng mỹ nghệ Thiên An mang đến cho bạn một sự lựa chọn: Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu.

Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫumón quà mỹ nghệ gỗ độc đáo để bạn gởi đến cha mẹ của mình. Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được nhiều người yêu thích vì gỗ là một loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, không độc hại. Sản phẩm mỹ nghệ được kết hợp hài hòa từ ba loại gỗ: gỗ cốc hương, gỗ lồng mức và gỗ hương. Ba loại gỗ - ba màu sắc tạo nên sản phẩm đẹp và nổi bật.

Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu

"Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu"

I love you” - một câu nói gần gũi và quan thuộc với hầu hết mọi người. “I love you” không chỉ dành riêng cho tình yêu đôi lứa mà còn có thể nói về tình yêu gia đình. Sản phẩm Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu được thiết kế theo câu nói đó với chữ love được thể hiện bằng trái tim rỗng. Bên trong trái tim rỗng này là những chữ cưa lọng “Dad” hay “Mom”. Thiết kế của sản phẩm thể hiện lên câu nói “I love you, dad (mom)” – “Con yêu cha (mẹ)”. Một câu nói ngắn gọn, đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể nói thành lời. Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu sẽ giúp bạn nói lên tình yêu, sự hiếu kính của bạn với cha mẹ.

Chữ mỹ nghệ gỗ treo tường “I love you, dad (mom)” cho ngày lễ phụ mẫu sẽ là sự lựa chọn ý nghĩa cho cha mẹ nhân ngày lễ phụ mẫu.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 100m x 190mm.

Giá: 85.000Đ – 91.000Đ/ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()