Cây thông Giáng sinh Peace on earth.

Mã sản phẩm: GS 001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 

Những kiểu trang hoàng đầy màu sắc, những cánh thiệp với lời chúc tốt lành cùng những món quà trao tặng nhau là những điều quen thuộc mà mọi người luôn hướng đến vào dịp Giáng Sinh về. Nhưng chưa dừng lại ở đó, ý nghĩa sâu xa của lễ Giáng Sinh còn nằm ở máng cỏ đơn sơ chứa đựng tình yêu của Thiên Chúa. Bởi vì yêu nhân loại , Chúa bằng lòng giáng sinh đem tình yêu, hòa bình, sự cứu rỗi cho con người.

Với ý tưởng dựa trên những ý nghĩa thật của lễ Kỷ niệm Cứu Chúa Giáng Sinh, sản phẩm “Cây thông Giáng Sinh Peace on Earth” được thiết kế bởi sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh cây thông, máng cỏ với thập tự giá cùng dòng chữ Peace on Earth.

Cây thông Giáng sinh Peace on earth

Hình ảnh cây thông là khung nền chính của sản phẩm được làm từ 100%  gỗ cốc hương và gỗ lồng mứt tự nhiên., tạo độ bền, chắc cho sản phẩm. Chính bởi đặc tính của các loại gỗ này đem lại màu sắc hài hòa, sự tinh tế cho sản phẩm. Máng cỏ được đặt bên phía dưới cây thông gợi nhớ đến sự ra đời của Chúa  Giê-xu, Ngài không chọn nơi cao sang hay quyền thế mà đó chính là một máng cỏ đơn sơ, tầm thường.

Điểm nhấn của Cây thông Giáng Sinh Peace on Earth là hình ảnh một thập giá với dòng chữ Peace on Earth chạy dọc theo thân cây thập tự  được đặt ở vị trí trung tâm của sản phẩm. Trọng tâm, ý nghĩa thật là lễ Giáng Sinh chính là đem sự cứu rỗi đến mọi người, thập tự giá là hình ảnh cho  tình yêu thương, sự hy sinh của Cứu Chúa, Ngài đến để đem an vui, hạnh phước cho người tin nhận Chúa, và đó cũng là ý nghĩa mà sản phẩm cây thông Giáng Sinh Peace on Earth muốn gửi tới cho mọi người trong mùa Giáng Sinh này.

Cây thông giáng sinh

Cây thông Giáng Sinh Peace on Earth còn là một món quà ý nghĩa bạn có thể gửi đến cho gia đình, người thân yêu, bạn bè của mình trong mùa Giáng Sinh này, như một cách chia sẻ tình yêu mà bạn đã nhận được từ Thiên Thượng đến cho mọi người. 

 Thông tin sản phẩm

  • Kích thước: 170mm x 130mm
  • Giá bán lẻ: 72.000 đồng

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989153412 (Mrs. Phương Thảo) . Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình Luận Facebook ()